IT NEWS

IT NEWS เน็กสเต็ป รีบอร์น คอมมือสอง คอมประกอบ คุณภาพดี ราคาถูก มีรับประกัน จัดส่งทั่วไทย

เทียบอันดับความแรงการ์ดจอปี 2021 “ล่าสุด”

เทียบอันดับความแรงการ์ดจอปี 2021 “ล่าสุด”

Post by Nextstep Reborn ( 26925 Views )

เทียบอันดับความแรงการ์ดจอปี 2021 “ล่าสุด”สำหรับปี 2021 ในวงการการ์ดจอ PC ถือว่าดุเดือดมากเลยทีเดียวมีสินค้าใหม่ออกมาเพียบ โดย Tom’s Hardware ได้ทำการจัดอันดับความแรงการ์ดจอของ NVIDIA และ AMD ด้วยการทดสอบประสิทธิภาพโดยรวมในรูปแบบต่าง ๆ จากการทำงานและการเล่นเกม โดยมีทั้งการปรับตั้ง...

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว Steam Winter Sale 2020 ลดสูงสุด 88%

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว steam winter sale 2020 ลดสูงสุด 88%

Post by Nextstep Reborn ( 854 Views )

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว Steam Winter Sale 2020 ลดสูงสุด 88%ใกล้ถึงช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่แบบนี้ ทาง Steam ก็จัดโปรโมชั่นให้เหล่าเกมเมอร์สายเปย์ด้วยเทศกาล Steam Winter Sale 2020 ที่มีการลดราคามากสุดถึง 88% ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม และจะมีเวลาจำ...

เทศกาลเกมฟรี Epic Games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกม

เทศกาลเกมฟรี epic games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกม

Post by Nextstep Reborn ( 453 Views )

เทศกาลเกมฟรี Epic Games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกมกดรับเกมฟรี ที่นี่ ได้เลยEpic Games เริ่มเทศกาลแจกเกมฟรี 15 วัน 15 เกมแล้ว (เริ่มเมื่อคืนนี้ 17 ธ.ค.) โดยเกมแรกที่แจกคือเกมสร้างเมือง Cities: Skylines ที่ราคาเต็มคือ 13.99 ดอลลาร์ (ไม่ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้)ในโอกาสเดียวกัน Epic ยังเริ่มเทศกาลลดราคา Holi...

Steam Autumn Sale 2020  เกม ลดราคา สูงสุด 80%

Steam autumn sale 2020 เกม ลดราคา สูงสุด 80%

Post by Nextstep Reborn ( 507 Views )

Steam Autumn Sale 2020  เกม ลดราคา สูงสุด 80%Steam เริ่มเทศกาลลดราคาเกมประจำฤดูใบไม้ร่วง Autumn Sale ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2020เกมที่น่าสนใจในรอบนี้คือเกมของ EA ที่ทยอยมาลงขายบน Steam ตลอดทั้งปีนี้ เช่นThe Sims 4 ลด 88% เหลือ 119.88 บาทStar Wars: Squadrons ลด 4...

โชว์เหนือ..!! CEO PlayStation บอกว่าไม่มีโรคระบาด PS5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!

โชว์เหนือ..!! ceo playstation บอกว่าไม่มีโรคระบาด ps5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!

Post by Nextstep Reborn ( 289 Views )

โชว์เหนือ..!! CEO PlayStation บอกว่าไม่มีโรคระบาด PS5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!Jim Ryan ซีอีโอของ PlayStation เริ่มเดินสายให้สัมภาษณ์หลังเปิดตัว PS5 และล่าสุดก็ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อรัสเซีย ใจความตอนหนึ่งเขาถูกถามว่าถ้าไม่มี COVID-19 สถานการณ์ PS5 จะเป็นอย่างไรบ้างJim ตอบว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยน ทั้งในเช...

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน Steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐ

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐ

Post by Nextstep Reborn ( 293 Views )

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน Steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐCyberpunk ที่กำลังจะวางจำหน่ายหลังเลื่อนมาหลายรอบในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ขึ้นมาเป็นเกมขายดีเป็นอันดับ 1 ประจำสัปดาห์บน Steam ในสหรัฐอเมริกาแล้ว อาจจะเพราะผู้เล่นค่อนข้างมั่งใจว่ารอบนี้ CD Projekt Red ไม่น่าจะเลื่อนวันวางจำหน่ายเก...

YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์

Youtube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์

Post by Nextstep Reborn ( 205 Views )

YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง หรือ Audio ads เจาะกลุ่มคนใช้ YouTube เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์ โดยรูปแบบโฆษณาเสียงจะเหมือนกับโฆษณาที่มีอยู่ใน Spotifyเว็บไซต์ Variety รายงานก่อนหน้านี้ว่าโฆษณาแบบเสียงของ YouTube มีความยาว...

APPLE ยืนยัน! ชิป M1 ติดตั้ง Windows 10 ได้แน่  แต่ขึ้นอยู่กับ Microsoft

Apple ยืนยัน! ชิป m1 ติดตั้ง windows 10 ได้แน่ แต่ขึ้นอยู่กับ microsoft

Post by Nextstep Reborn ( 479 Views )

APPLE ยืนยัน! ชิป M1 ติดตั้ง Windows 10 ได้แน่  แต่ขึ้นอยู่กับ Microsoftการเปลี่ยนผ่านจาก Intel สู่ Apple Silicon นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้ง แต่สำหรับนักพัฒนาหรือผู้ใช้งานทั่วไปคงจะเป็นปัญหาอย่างหนึ่งคือการไม่มี Boot Camp หรือแม้แต่ปัจจุบันก็ยังไม่มี Virtual Mach...

หลุดข้อมูลคนไทยจาก LAZADA กว่า 13 ล้านรายการถูกขายตลาดมืด มีทั้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล!

หลุดข้อมูลคนไทยจาก lazada กว่า 13 ล้านรายการถูกขายตลาดมืด มีทั้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล!

Post by Nextstep Reborn ( 673 Views )

หลุดข้อมูลคนไทยจาก LAZADA กว่า 13 ล้านรายการถูกขายตลาดมืด มีทั้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล!ไม่นานมานี้ Reuters รายงานว่ามีข้อมูลหลุดจาก LAZADA ถูกเจาะและมีการนำข้อมูลผู้ใช้งานออกไปกว่า 1.1 ล้านบัญชี ซึ่งทางแพลตฟอร์มยืนยันว่าข้อมูลลูกค้าในประเทศไทยยังปลอดภัยและไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในคร...

 กูเกิลเปิดฟีเจอร์ใหม่ Find Your Family ใน Google Assistant  ตามหาว่าคนในครอบครัวอยู่ที่ไหนกันบ้าง

กูเกิลเปิดฟีเจอร์ใหม่ find your family ใน google assistant ตามหาว่าคนในครอบครัวอยู่ที่ไหนกันบ้าง

Post by Nextstep Reborn ( 174 Views )

 กูเกิลเปิดฟีเจอร์ใหม่ Find Your Family ใน Google Assistant  ตามหาว่าคนในครอบครัวอยู่ที่ไหนกันบ้าง นอกจากฟีเจอร์ "กระดาษโน้ตดิจิทัล" (Family Notes) และ "ประกาศในครอบครัว" (Family Bell) ในอุปกรณ์ Smart Display ของกูเกิลแล้ว ยังมีอีกฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือ "Find your friends & fam...