ข่าว บทความ โปรโมชั่น เทคนิค ไอที ขายคอมมือสอง โน้ตบุ้ค คุณภาพดี มีรับประกัน คอมมือสองราคาถูกที่สุดในประเทศ คอมมือสองราคาพิเศษ หลากหลายแบรนด์ดัง จัดส่งทั่วไทย ผ่อนได้ มีบริการให้เช่า

นักการเมืองสหรัฐฯ Alexandria Ocasio-Cortez เตรียมไลฟ์สตรีม Among Us เพื่อเชิญชวนออกไปเลือกตั้ง

นักการเมืองสหรัฐฯ alexandria ocasio-cortez เตรียมไลฟ์สตรีม among us เพื่อเชิญชวนออกไปเลือกตั้ง

Post by Nextstep Reborn ( 16 Views )

นักการเมืองสหรัฐฯ Alexandria Ocasio-Cortez เตรียมไลฟ์สตรีม Among Us เพื่อเชิญชวนออกไปเลือกตั้งAlexandria Ocasio-Cortez (หรือมีชื่อย่อว่า AOC) นักการเมืองหญิงสหรัฐฯ ที่ชื่นชอบการเล่นเกม MOBA เป็นชีวิตจิตใจ ได้ประกาศผ่านช่องทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าตนเองจะเตรียมไลฟ์สตรีมเล่นเกม Among Us ผ่าน Twitch เพื่อรณร...

Xiaomi เปิดตัว ชาร์จไร้สาย 80W ชาร์จแบต 4,000 mAh เต็ม 100 ได้ใน 19 นาที

Xiaomi เปิดตัว ชาร์จไร้สาย 80w ชาร์จแบต 4,000 mah เต็ม 100 ได้ใน 19 นาที

Post by Nextstep Reborn ( 36 Views )

Xiaomi เปิดตัว ชาร์จไร้สาย 80W ชาร์จแบต 4,000 mAhเต็ม 100 ได้ใน 19 นาทีXiaomi เปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ได้ 50% ใน 8 นาที และ 100% ใน 19 นาที เทียบชาร์จไร้สาย 30W ของเดิมชาร์จได้ 50% ในเวลาประมาณ 25 นาทีและ 100% ในเวลา...

จะเป็นยังไงถ้า John Wick มาเล่น F.E.A.R. พร้อมนับจำนวนศพที่ถูกเป่าทิ้งไปตลอดทั้งเกม

จะเป็นยังไงถ้า john wick มาเล่น f.e.a.r. พร้อมนับจำนวนศพที่ถูกเป่าทิ้งไปตลอดทั้งเกม

Post by Nextstep Reborn ( 29 Views )

จะเป็นยังไงถ้า John Wick มาเล่น F.E.A.R.ยิงแหลก!! พร้อมนับจำนวนศพที่ถูกเป่าทิ้งไปตลอดทั้งเกมแม้จะวางจำหน่ายมาแล้วหลายปี และไม่มีวี่แววของภาคต่อมานานมาก แต่ F.E.A.R. ผลงานจาก Monolith เกมนี้ก็ยังคงเป็นเกม FPS ที่ได้รับการกล่าวถึงอยู่เสมอ และวันนี้ก็มีคนกลับมานับสถิติว่ามีศัตรูผู้โชคร้ายในเกมนี้โ...

ทีมพัฒนาเผยอนาคต  Watch Dogs Legion สามารถเล่น Offline ได้ และเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้

ทีมพัฒนาเผยอนาคต watch dogs legion สามารถเล่น offline ได้ และเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้

Post by Nextstep Reborn ( 41 Views )

ทีมพัฒนาเผยอนาคต Watch Dogs Legionสามารถเล่น Offline ได้ และเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกไม่กี่วัน จุดมุ่งหมายของคนในประเทศเราจะเป็นหนึ่งเดียวกัน นั่นคือชิงอนาคตและประเทศของเราคืนมาหมายถึงในเกม Watch Dogs Legion ที่กำลังจะออกในปลายเดือนนี้ และเราน่าจะได้เห็นความยิ่งใหญ่ของเกมภาคนี้กันแล้ว ทั้งระบบ ตัวละคร...

ASUS เปิดตัว ZenBook และ VivoBook โน้ตบุ๊คที่ใช้ Intel Gen 11 (Tiger Lake) ตัวแรกในไทย

Asus เปิดตัว zenbook และ vivobook โน้ตบุ๊คที่ใช้ intel gen 11 (tiger lake) ตัวแรกในไทย

Post by Nextstep Reborn ( 68 Views )

ASUS เปิดตัว ZenBook และ VivoBook โน้ตบุ๊คที่ใช้ Intel Gen 11 (Tiger Lake) ตัวแรกในไทย!!มาเร็วกว่าที่คิดสำหรับโน้ตบุ๊คที่ใช้ซีพียู Intel Gen 11 (Tiger Lake) ที่มาพร้อมการ์ดจอออนบอร์ดสุดแรงอย่าง Xe Graphic ซึ่งในบ้านเรา ASUS ถือเป็นแบรนด์แรกที่เปิดตัวมาและพร้อม...

LOL : Wild Rift พร้อมเปิดบริการแล้ว!! พบกัน 27 ต.ค. 2020 นี้

Lol : wild rift พร้อมเปิดบริการแล้ว!! พบกัน 27 ต.ค. 2020 นี้

Post by Nextstep Reborn ( 50 Views )

League of Legends : Wild Riftพร้อมเปิดบริการแล้ว!! พบกัน 27 ต.ค. 2020 นี้League of Legends: Wild Rift ประกาศวันเวลาสำหรับการเปิด Open Beta แล้ว พร้อมเผยรายชื่อ 7 Champion ใหม่ที่จะเข้าเกมในอนาคต และจะมีการเปิดให้เล่นฟรีช่วงกิจกรรมอีกด้วยและแล้วก็ถึงเวลาที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย กับการเปิดตัวอย่างเต็...

ASUS ยืนยันแล้ว!! Ryzen 5000 ใช้ได้กับบอร์ดเก่า ชิปเซ็ต X470 และ B450 ได้

Asus ยืนยันแล้ว!! ryzen 5000 ใช้ได้กับบอร์ดเก่า ชิปเซ็ต x470 และ b450 ได้

Post by Nextstep Reborn ( 79 Views )

ASUS ยืนยันแล้ว!!  Ryzen 5000 ใช้ได้กับบอร์ดเก่า ชิปเซ็ต X470 และ B450 ได้จุดเด่นของซีพียูสาย AMD คือการใช้งานกับซ็อคเก็ต AM4 อย่างยาวนาน และบอร์ดรุ่นเก่าสามารถนำมาใช้กับซีพียูใหม่ได้การเปิดตัว Ryzen 5000 แกน Zen 3 ก็มีคำถามว่ายังใช้กับบอร์ดเก่าได้หรือไม่ ซึ่งทาง AMD เองก็เคยออกมายืนย...

iPad Air 4 (รุ่นใหม่) เปิดให้สั่งซื้อในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

Ipad air 4 (รุ่นใหม่) เปิดให้สั่งซื้อในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

Post by Nextstep Reborn ( 50 Views )

iPad Air 4 (รุ่นใหม่) เปิดให้สั่งซื้อในไทยแล้วราคาเริ่มต้น 19,900 บาทแอปเปิลประเทศไทยเปิดให้สั่งซื้อ iPad Air รุ่นใหม่ (iPad Air 4) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Apple Store Online โดยตอนนี้มีเฉพาะรุ่น Wi-Fi ส่วนรุ่น Wi-Fi + Cellular จะจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ตัวเลือกมีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเงิน...

Samsung แท็กทีม Xiaomi แซว Apple ไม่แถมหัวชาร์จ ใน iPhone 12

Samsung แท็กทีม xiaomi แซว apple ไม่แถมหัวชาร์จ ใน iphone 12

Post by Nextstep Reborn ( 66 Views )

Samsung แท็กทีม Xiaomi แซว Apple ไม่แถมหัวชาร์จ ใน iPhone 12หลังจากที่ Apple ออกประกาศว่า จะไม่มีการแถมอะแดปเตอร์และหูฟังมาใน iPhone 12 ทุกรุ่นที่พึ่งเปิดตัว รวมถึง iPhone รุ่นเก่าที่ถูกปรับราคาลงอย่าง iPhone 11 และ iPhone XR เองก็ถูกตัดอุปกรณ์ทั้ง 2 ชิ้นดังกล...

Cyberpunk 2077 ทุ่มสุดตัวกับยานพาหนะ ลงทุนอัดเสียงเครื่องยนต์ของจริงเพื่อใช้ในเกม

Cyberpunk 2077 ทุ่มสุดตัวกับยานพาหนะ ลงทุนอัดเสียงเครื่องยนต์ของจริงเพื่อใช้ในเกม

Post by Nextstep Reborn ( 67 Views )

Cyberpunk 2077 ทุ่มสุดตัวกับยานพาหนะ ลงทุนอัดเสียงเครื่องยนต์ของจริงเพื่อใช้ในเกมอีกหนึ่งความทุ่มเทของทีมงาน CD Projekt RED กับการพัฒนาเกม Cyberpunk 2077 ที่คราวนี้เป็นความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ยานพาหนะที่อยู่ในเมือง Night City ให้ออกมามีพลังและสวยงามที่สุด โดยพวกเขานั้นทุ่มเทถึงขนาดไปอัดเสียงเครื่อง...