ข่าว บทความ โปรโมชั่น เทคนิค ไอที ขายคอมมือสอง โน้ตบุ้ค คุณภาพดี มีรับประกัน คอมมือสองราคาถูกที่สุดในประเทศ คอมมือสองราคาพิเศษ หลากหลายแบรนด์ดัง จัดส่งทั่วไทย ผ่อนได้ มีบริการให้เช่า

Hot SALE AOC 31.5 นิ้ว 165Hz @ 7,990

Hot sale aoc 31.5 นิ้ว 165hz @ 7,990

Post by Nextstep Reborn ( 471 Views )

Promotion Hot SALE ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด 7,999 บาท เท่านั้นจอ AOC 31.5 นิ้ว รุ่น C32G2E CURVE Gaming Monitor 165Hzจุดเด่นของรุ่นนี้คือ Refresh rate สูงถึง 165 Hz  และ Response Time 1ms เท่านั้น ทำให้เวลาเล่นเกมส์ หรือดูหนัง ที่ภาพมีการเคลื่อนเร็วๆ นั้นลื่นไหลไม่สะดุด และไม่มีหน่วงSpecificatio...

คู่มือการอัพเกรด PC

คู่มือการอัพเกรด pc

Post by Nextstep Reborn ( 707 Views )

คู่มือการอัพเกรด PCเมื่อเราใช้งานคอมพิวเตอร์ ไปสักระยะหนึ่ง อาจพบว่าคอมพิวเตอร์ทำงานได้ช้าลง ในเวลานี้หากคุณไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อใหม่ แต่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ด้วยการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ และเมื่อคอมพิวเตอร์เริ่มทำงานช้าลงผู้ใช้บางคนอาจ...

จอ Gaming AOC C32G2E จอโค้ง 31.5 นิ้ว

จอ gaming aoc c32g2e จอโค้ง 31.5 นิ้ว

Post by Nextstep Reborn ( 336 Views )

AOC C32G2E31.5 inch VA, Curved, FreeSync, 1ms, Low Blue Mode, Flicker Free, 165Hz MonitorC32G2E เป็นจอภาพเกมที่คุณควรเลือก ด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 165Hz และเวลาตอบสนอง 1ms, จอแสดงผลเกมโค้งช่วยลดความเบลอของหน้าจอและส่งภาพที่ราบรื่นเป็นพิเศษ เทคโนโลยี FreeSync ของ AMD ช่วยให้มั่นใจได้ว่าอัตราการรีเฟรชจะ...

7 ข้อควรรู้ก่อนซื้อคอมมือสอง

7 ข้อควรรู้ก่อนซื้อคอมมือสอง

Post by Nextstep Reborn ( 1026 Views )

7 สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อคอมมือสองคอมพิวเตอร์ของใหม่มีราคาสูง การซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง แม้จะมีราคาที่ถูกกว่ามาก แต่ก็มีความเสี่ยงหลายประการ ที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อคอมมือสอง เราขอเสนอเคล็ดลับ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ คอมมือสอง คุณภาพดี ราคาถูก1. ซื้อคอมพิวเตอร์มือสองจากผ...

ถอดความลับ USB แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ถอดความลับ usb แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

Post by Nextstep Reborn ( 296 Views )

USB หรือชื่อเต็ม Universal Serial Bus ถูกพัฒนา 1994 มีจุดประสงค์เพื่อให้คอมทุกเครื่องมีพอร์ตใช้เหมือน ๆ กัน  เพื่อลดความวุ่นวายในงานใช้งานโดยฝั่งที่เสียบกับคอม หน้าตาจะเหลี่ยม ๆ เหมือนที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ แต่อีกฝั่ง จะแปลงเป็น USB แบบใด ก็แล้วแต่การใช้งานQuote : แผงวงจรตัวตัวแรกที่รองรับการเส...

5 ขั้นตอนซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย

5 ขั้นตอนซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย

Post by Nextstep Reborn ( 139 Views )

5 ขั้นตอนซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย1.ทำรายการที่เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์โมบายต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ ทางที่ดีที่สุด ควรจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ ของตนเอง เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นั้น จะต้องมีการระบุข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลทางการเงิน ที่ต้องการความปลอดภัยสูง และเสี่ยงต่อการโจรกรรมข้อมูลได้2....

MINI PRODESK 400 G2 ตัวเล็ก สเปกแรง

Mini prodesk 400 g2 ตัวเล็ก สเปกแรง

Post by Nextstep Reborn ( 771 Views )

ปัจจุบันเราจะพบว่า คอมพิวเตอร์มักมีขนาดที่เล็กลง และมีน้ำหนักที่เบามากขึ้น จากเดิมที่เคยใช้คอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ ก็หันมาใช้งานโน้ตบุ๊คซึ่งมีขนาดที่เล็กลง คอมพิวเตอร์ยังคงมีขนาดเล็กลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเรียกคอมพิวเตอร์เหล่านี้ว่าเป็น Mini PC ที่เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้คอมพิ...

วิธีการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง

วิธีการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง

Post by Nextstep Reborn ( 160 Views )

วิธีการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง - คอมพิวเตอร์มือสองช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ การซื้อคอมพิวเตอร์มือสองเป็นวิธีที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ แต่ก็มีความเสี่ยงมากมายที่มาพร้อมกัน เราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง สิ่งที่ควรจะพิจารณา เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่คุณ 1. อาย...

10 วิธีการดูแลรักษาคอมพิวเตอร์

10 วิธีการดูแลรักษาคอมพิวเตอร์

Post by Nextstep Reborn ( 154 Views )

1.ทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ : ถอดปลั๊กไฟที่ต่อกับเครื่องคอม จอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ทั้งหมดก่อน ทำความสะอาดโดยใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเปล่า หรือน้ำยาทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ เช็ดส่วนต่างๆที่เป็นตัวเครื่องหรือกรอบหน้าจอ เมาส์ คีย์บอร์ด รวมถึงสายไฟคอมพิวเตอร์2.กำจัดฝุ่นที่อยู่บนตัวเครื่อง : ...

LENOVO THINKPAD X260 CORE I5 GEN6

Lenovo thinkpad x260 core i5 gen6

Post by Nextstep Reborn ( 403 Views )

เน็กสเต็ป รีบอร์น คอมมือสอง คุณภาพดี ราคาถูก มีรับประกัน จัดส่งทั่วไทย...