ข่าว บทความ โปรโมชั่น เทคนิค ไอที ขายคอมมือสอง โน้ตบุ้ค คุณภาพดี ของแท้ มีรับประกัน คอมประกอบ อุปกรณ์คอม จัดส่งทั่วไทย ผ่อนได้ มีบริการให้เช่า

รวมโปรโมชั่น คอมประกอบ แรงๆ สุดคุ้ม ตอนนี้!! ปี 2021

รวมโปรโมชั่น คอมประกอบ แรงๆ สุดคุ้ม ตอนนี้!! ปี 2021

Post by Nextstep Reborn ( 502 Views )

รวมโปรโมชั่น คอมประกอบ แรงๆ สุดคุ้ม ตอนนี้!!วันนี้ทางร้านจะมารวมสเปคสุดคุ้ม หลังเริ่มต้นปีใหม่ครับ บอกเลยมีสเปคดีๆ เล่นเกมลื่นๆ ให้เลือกแน่นอนครับ มีทั้งพร้อมจอ และเฉพาะเครื่อง มาเริ่มกันเลยครับมาเริ่มที่สเปคแรกกันเลยครับสเปคที่ 1 สเปคกำลังมาแรงในตอนนี้กับซีพียูตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปกับ ...

โปรส่งท้ายปี 2020 ลดกระจ๊าดด ลดหนักๆ กับคอมประกอบสเปคสุด 5 สเปค 5 สไตล์

โปรส่งท้ายปี 2020 ลดกระจ๊าดด ลดหนักๆ กับคอมประกอบสเปคสุด 5 สเปค 5 สไตล์

Post by Nextstep Reborn ( 154 Views )

- โปรส่งท้ายปี 2020 ลดกระจ๊าดด ลดหนักๆ กับคอมประกอบสเปคสุด 5 สเปค 5 สไตล์ ให้เลือกครับ ราคาแจ่มๆ เครื่องสวยๆ- สเปคนี้เล่นเกมลื่นทุกเกมแน่นอนครับ และที่สำคัญเป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด รับประกันศูนย์ 3 ปีเต็ม ไม่ต้องห่วงเรื่องรับประกันครับ- โปรโมชั่นนี้เฉพาะสั่งออนไลน์เท่านั้นครับ (สั่งได้ทางเพจโดยตรงได้เล...

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว Steam Winter Sale 2020 ลดสูงสุด 88%

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว steam winter sale 2020 ลดสูงสุด 88%

Post by Nextstep Reborn ( 109 Views )

เทสกาลเกมลดราคา ฤดูหนาว Steam Winter Sale 2020 ลดสูงสุด 88%ใกล้ถึงช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่แบบนี้ ทาง Steam ก็จัดโปรโมชั่นให้เหล่าเกมเมอร์สายเปย์ด้วยเทศกาล Steam Winter Sale 2020 ที่มีการลดราคามากสุดถึง 88% ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม และจะมีเวลาจำ...

เทศกาลเกมฟรี Epic Games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกม

เทศกาลเกมฟรี epic games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกม

Post by Nextstep Reborn ( 153 Views )

เทศกาลเกมฟรี Epic Games มาแล้ว! 15 วัน 15 เกมกดรับเกมฟรี ที่นี่ ได้เลยEpic Games เริ่มเทศกาลแจกเกมฟรี 15 วัน 15 เกมแล้ว (เริ่มเมื่อคืนนี้ 17 ธ.ค.) โดยเกมแรกที่แจกคือเกมสร้างเมือง Cities: Skylines ที่ราคาเต็มคือ 13.99 ดอลลาร์ (ไม่ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้)ในโอกาสเดียวกัน Epic ยังเริ่มเทศกาลลดราคา Holi...

Steam Autumn Sale 2020  เกม ลดราคา สูงสุด 80%

Steam autumn sale 2020 เกม ลดราคา สูงสุด 80%

Post by Nextstep Reborn ( 176 Views )

Steam Autumn Sale 2020  เกม ลดราคา สูงสุด 80%Steam เริ่มเทศกาลลดราคาเกมประจำฤดูใบไม้ร่วง Autumn Sale ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2020เกมที่น่าสนใจในรอบนี้คือเกมของ EA ที่ทยอยมาลงขายบน Steam ตลอดทั้งปีนี้ เช่นThe Sims 4 ลด 88% เหลือ 119.88 บาทStar Wars: Squadrons ลด 4...

โชว์เหนือ..!! CEO PlayStation บอกว่าไม่มีโรคระบาด PS5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!

โชว์เหนือ..!! ceo playstation บอกว่าไม่มีโรคระบาด ps5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!

Post by Nextstep Reborn ( 88 Views )

โชว์เหนือ..!! CEO PlayStation บอกว่าไม่มีโรคระบาด PS5 ก็จะขาดตลาดเหมือนเดิม..!!Jim Ryan ซีอีโอของ PlayStation เริ่มเดินสายให้สัมภาษณ์หลังเปิดตัว PS5 และล่าสุดก็ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อรัสเซีย ใจความตอนหนึ่งเขาถูกถามว่าถ้าไม่มี COVID-19 สถานการณ์ PS5 จะเป็นอย่างไรบ้างJim ตอบว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยน ทั้งในเช...

วิธีตั้งค่า - ติดตั้ง จอมอนิเตอร์หลายๆจอ บนเครื่องคอมพิวเตอร์

วิธีตั้งค่า - ติดตั้ง จอมอนิเตอร์หลายๆจอ บนเครื่องคอมพิวเตอร์

Post by Nextstep Reborn ( 264 Views )

วิธีตั้งค่า - ติดตั้ง จอมอนิเตอร์หลายๆจอ บนเครื่องคอมพิวเตอร์การที่คุณติดตั้งจอคอมพิวเตอร์ได้หลายๆจอนั้น สามารถทำให้คุณสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การเล่นเกม หรือด้านการทำงานก็ตาม การมีหลายๆจอสามารถมอบประสบการ์ใหม่ๆให้คุณได้แน่นอน อีกทั้งยังทำให้คุณประหยัดได้อีกด้วย โดยที่ค...

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน Steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐ

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐ

Post by Nextstep Reborn ( 96 Views )

Cyberpunk 2077 ครองแชมป์ขายดีอันดับหนึ่งบน Steam ประจำสัปดาห์นี้ ในสหรัฐCyberpunk ที่กำลังจะวางจำหน่ายหลังเลื่อนมาหลายรอบในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ขึ้นมาเป็นเกมขายดีเป็นอันดับ 1 ประจำสัปดาห์บน Steam ในสหรัฐอเมริกาแล้ว อาจจะเพราะผู้เล่นค่อนข้างมั่งใจว่ารอบนี้ CD Projekt Red ไม่น่าจะเลื่อนวันวางจำหน่ายเก...

YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์

Youtube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์

Post by Nextstep Reborn ( 74 Views )

YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง เจาะกลุ่มคนใช้เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์YouTube เปิดตัวโฆษณาแบบเสียง หรือ Audio ads เจาะกลุ่มคนใช้ YouTube เพื่อฟังเพลงเฉยๆ หรือฟังพอดคาสต์ โดยรูปแบบโฆษณาเสียงจะเหมือนกับโฆษณาที่มีอยู่ใน Spotifyเว็บไซต์ Variety รายงานก่อนหน้านี้ว่าโฆษณาแบบเสียงของ YouTube มีความยาว...

APPLE ยืนยัน! ชิป M1 ติดตั้ง Windows 10 ได้แน่  แต่ขึ้นอยู่กับ Microsoft

Apple ยืนยัน! ชิป m1 ติดตั้ง windows 10 ได้แน่ แต่ขึ้นอยู่กับ microsoft

Post by Nextstep Reborn ( 179 Views )

APPLE ยืนยัน! ชิป M1 ติดตั้ง Windows 10 ได้แน่  แต่ขึ้นอยู่กับ Microsoftการเปลี่ยนผ่านจาก Intel สู่ Apple Silicon นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้ง แต่สำหรับนักพัฒนาหรือผู้ใช้งานทั่วไปคงจะเป็นปัญหาอย่างหนึ่งคือการไม่มี Boot Camp หรือแม้แต่ปัจจุบันก็ยังไม่มี Virtual Mach...