Dark Light
cover-article-review-Case-Bitfenix-Enso-Mesh-white tiny

เคสคอมพิวเตอร์แนะนำ สวยๆ จากแบรนด์ BitFenix Enso Mesh 4ARGB Leave a comment

เคสคอมพิวเตอร์สวยๆ จากแบรนด์ BitFenix Enso Mesh 4ARGB

สำหรับผู้ที่หลงใหลในเทคโนโลยี การเลือกเคสคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดเป็นสิ่งที่สำคัญ และ Bitfenix Enso Mesh 4ARGB ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด! เคสนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องอุปกรณ์ภายใน แต่ยังมาพร้อมกับความสวยงามที่เต็มไปด้วยการปรับแต่งแสงสีที่สามารถควบคุมได้ตามความต้องการของคุณด้วยระบบแสงไฟแบบ ARGB

ENSO MESH เป็นส่วนเสริมล่าสุดของซีรีส์แชสซี ENSO ENSO MESH ไม่เพียงแต่นำเสนอแนวคิด BitFenix ​​simple beauty PC ด้วยเทคโนโลยี RGB LED Addressable AURA SYNC 3 Pin ล่าสุด และยังมอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีที่สุดด้วยการออกแบบด้านหน้าตาข่ายความหนาแน่นสูง หัวใจสำคัญของ ENSO MESH คือการออกแบบที่สะอาดตา มีความสมดุลระหว่างโครงสร้างภายในที่เป็นระเบียบอย่างสมบูรณ์แบบและการออกแบบภายนอกที่โฉบเฉี่ยว เสริมด้วยแผงด้านข้างกระจกนิรภัยและเอฟเฟกต์แสง RGB ล่าสุด เน้นเส้นสายที่สะอาดตาและรอบคอบของแผงด้านหน้าแบบตาข่ายความหนาแน่นสูง

Bitfenix Enso Mesh design

ไฟส่องสว่าง Addressable RGB ที่ปรับปรุงแล้ว

BitFenix ​​ENSO MESH เปิดตัว BitFenix ​​ไฟส่องสว่าง RGB ใหม่ แสง RGB ที่กำหนดตำแหน่งได้ช่วยให้ LED หลายสีในหนึ่งโซนแทนที่จะเป็นสีคงที่ทีละสีใช้พลังงานจากคอนโทรลเลอร์ในตัว (เข้ากันได้กับ BitFenix ​​3.0 ผลิตภัณฑ์ RGB ที่สามารถระบุตำแหน่งได้) นำเสนอสีเดียวเพื่อให้เข้ากับการสร้างระบบที่แตกต่างกัน แต่ยังมีโหมดสายรุ้งที่แตกต่างกัน

ไฟส่องสว่าง ARGB อันงดงามส่องผ่านตาข่ายละเอียด พัดลม ARGB 4 ตัว (3 พิน 5V) ติดตั้งล่วงหน้า

รุ่นพิเศษนี้มาพร้อมกับพัดลม ARGB (3 พิน 5V) จำนวน 4 ตัวที่ติดตั้งล่วงหน้า ไฟส่องสว่าง ARGB อันงดงามที่ส่องผ่านตาข่ายด้านหน้าที่ละเอียดและแผงด้านข้างกระจกนิรภัยแบบซีทรูมอบความสมดุลที่ยอดเยี่ยมในด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ในระดับเดียวกัน

ตัวควบคุม 6+6 (ระบบ PWM)

พัดลม ARGB ที่ให้มาและไฟส่องสว่างสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายด้วยคอนโทรลเลอร์ 6+6 ใหม่ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในแชสซี ด้วยค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของโหมดแสง 60 แบบในคอนโทรลเลอร์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบโหมดต่างๆ ที่เหมาะกับความสวยงามของคุณ คอนโทรลเลอร์ทั้งหมดสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเดียวบนแชสซีหรืออีกทางหนึ่งสามารถเชื่อมต่อกับเมนบอร์ดเพื่อการควบคุมไฟส่องสว่างที่กว้างขวางยิ่งขึ้น

หากคุณต้องการควบคุมไฟพัดลมผ่านซอฟต์แวร์และซิงโครไนซ์พัดลม และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น เมนบอร์ด / กราฟิกการ์ด / เมาส์และคีย์บอร์ด เพื่อให้แสงสวยงามยิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์นี้รองรับซอฟต์แวร์ควบคุม ARGB ของเมนบอร์ดหลายตัว เช่น ASUS AURA SYNC, MSI MISTIC LIGHT ซิงค์, GIGABYTE RGB Fusion 2.0 และ ASRock POLYCHROME RGB

Case Bitfenix Enso Mesh manual controler rgb

Bitfenix Enso Mesh Tempered Glass Side Panel

ทำความสะอาดภายในด้วยพื้นที่จัดเก็บสายเคเบิล 23 มม. หลังถาดมาเธอร์บอร์ด

ENSO MESH มาพร้อมกับ PSU shroud ที่ซ่อน PSU และ HDD สูงสุดสองตัวไว้ข้างใต้ ในขณะที่สามารถติดตั้ง SSD ได้สามตัวที่ด้านหลังของถาดมาเธอร์บอร์ด แสดงเฉพาะเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด และระบบระบายความร้อนผ่านแผงกระจกนิรภัย พื้นที่จัดเก็บสายเคเบิล 23 มม. ด้านหลังถาดมาเธอร์บอร์ดทำให้การจัดการสายเคเบิลสะอาดง่ายดาย ENSO MESH มีพื้นที่เพียงพอสำหรับกราฟิกการ์ดที่มีความยาวสูงสุด 340 มม. เมื่อถาดไดรฟ์อยู่นอกทาง

Case Bitfenix Enso Mesh Thermal Capability

วิศวกรรมความเย็น

ENSO MESH ไม่ประนีประนอมกับการออกแบบที่ทันสมัยของแผงด้านหน้าแบบตาข่าย ตาข่ายความหนาแน่นสูงมีรูมากกว่าหนึ่งหมื่นรูพร้อมฟังก์ชั่นแม่เหล็กถอดได้ การออกแบบภายในที่สะอาดไม่รบกวนการไหลของอากาศที่เป่าโดยตรงบน GPU ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ GPU เย็นลงเท่านั้น แต่ยังให้การไหลของอากาศที่มุ่งเน้นไปยัง GPU อีกด้วย การหุ้ม PSU ที่มิดชิดและสะอาดทำให้ ENSO MESH มีสองช่องแยกกัน ทำให้ส่วนประกอบทั้งหมดจะมีส่วนระบายความร้อนเฉพาะจุด และโฟมนุ่มที่เสริมด้วยกระจกนิรภัยจะล็อคเสียงรบกวนไว้ภายใน ที่มาพร้อมกับตัวกรองฝุ่นแบบตาข่ายให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นขั้นสูงสุด

ทำความสะอาดง่ายด้วยตัวกรองฝุ่นแบบถอดได้

เพื่อให้ภายในของ ENSO MESH ปลอดฝุ่น จึงมีการติดตั้งตัวกรองหลายตัวไว้รอบๆ เคส ตัวกรองด้านหน้าและด้านบนติดด้วยแม่เหล็กและสามารถเลื่อนออกเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย
ENSO MESH ยังมีตัวกรอง PSU แบบถอดได้ BitFenix ​​Sideway ที่ด้านล่าง จึงทำให้ผู้ใช้สามารถถอดตัวกรอง PSU ออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องยกหรือเคลื่อนย้ายเคส

Bitfenix Enso Mesh filter (Custom)

 

Bitfenix Enso Mesh photo

 

อย่างที่คุณเห็น เคส Bitfenix Enso Mesh  4ARGB White เป็นตัวเลือกที่สวยงามและแตกต่าง ไม่เพียงเพียงแค่การปกป้องอุปกรณ์ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการปรับแต่งพื้นหลังคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยแสงสีที่น่าทึ่ง ถ้าคุณต้องการที่ดีที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ เคสนี้เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจัง


ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหา คอมพิวเตอร์พีซี สำหรับเล่นเกม สตรีมเกม ร้าน Nextstep Reborn พร้อมให้บริการ ประกอบคอมพิวเตอร์ ทุกสเปค ทุกราคา จัดส่งรวดเร็ว ทั่วไทย มีรับประกัน และบริการหลังการขายที่ดี เรามีหน้าร้านอยู่ที่ศูนย์การค้า เซียร์ รังสิต พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน สามารถสั่งประกอบพร้อมรอรับได้ทันที

หวังว่าบทความนี้น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ถ้ามีข้อมูลผิดพลาดตรงไหน ต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยนะครับ

สอบถาม คอมประกอบ คอมสําหรับเล่นเกม ราคาถูก คลิ๊ก http://m.me/nextstpereborn หรือโทร 081-142-8737

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่ https://www.nextstepreborn.co.th

Nextstep Reborn – เน็กสเต็ป รีบอร์น
คอมประกอบ สเปคแรง คอมมือสอง คุณภาพคุ้มราคา พร้อมบริการด้วยใจ

จัดสเปค ฟรี คอมประกอบ สเปคแรงราคาเบา สอบถามเพิ่มเติม LINE @NSRPC
คอมมือสอง คุณภาพ คุ้มราคา สอบถามเพิ่มเติม LINE

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น